Nanoha SS03 (บางส่วน) Nanoha and Yuuno...

posted on 03 Oct 2007 14:48 by shoujolite in Anime

วันนี้แวะมา อัพ บล็อกก่อนสั้น ๆ เพราะวันนี้เป็นวันที่ Nanoha StrikerS Sound Stage 03 ออกวางขายเป็นวันแรก แฟน ๆ ก็เร็วกันสุด ๆ แบบว่าได้มาแล้วก็รีบเอามาแปล track เจ้าปัญหา

 

Track 15 Drama Arthra Office Nanoha and Yuuno

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha StrikerS Sound Stage 03

 

 

 

ในบทนี้ยูโน่คุงกลับมามีบทพูดกับนาโนฮะซังอีกครั้ง ทำเอาแฟน NxF ฮือฮากันใหญ่ กลัวผู้กำกับที่สร้างทางวายมาตลอดจะมาเปลี่ยนให้คู่นี้เป็นพระนางตัวจริงซะแล้ว

 

 

 

รอโหลดไปก็นั่งอ่านแปลของแฟน ๆ ไป ความจริงอย่างได้ SS (Sound Stage) ชุดนี้มากเพราะมีเรื่องของฮายาเตะและอัศวินเกือบครึ่งและเพลงของ Hayate อยู่ด้วยชื่อเพลง Anata o omou (Thinking of you) แปลว่า คิดถึงเธอ เอ๋...แล้วฮายาเตะจังคิดถึงเรื่องใครอยู่นะ

 

 

 

กลับมาที่ SS03 track ที่ 15 พูดถึงตอนต้น มีแฟน ๆ เขาสรุปใจความมาให้อย่างนี้ค่ะ(แปลมาจาก Animesuki Forum นะจ้ะ แล้วเอามาเรียบเรียงเป็นไทยอีกที)

 

 

 

 

นาโนฮะนั่งทำงานอะไรอยู่ก็ไม่รู้ที่ office แล้วยูโน่ก็โทรเข้ามาถามไถ่สารทุกข์สุขดิบด้วยความเป็นห่วง แล้วก็บอกว่า แต่ยังไง ยูโน่ก็มั่นใจว่า นาโนฮะจะไม่เป็นไร เพราะมีคนหนึ่งที่เขาอยู่เคียงข้างนาโนฮะมาตลอด...เฟท ยูโนมั่นใจว่า ถ้านาโนฮะอยู่กับเฟทจะไม่เป็นไร ถึงแม้ตอนนี้เฟทจะไม่รู้สึกตัว แต่ยังไงเธอก็เป็นห่วงนาโนฮะเสมอแล้วนาโนฮะเองก็ควรรู้สึกแบบนี้กับเฟทจังเหมือนกัน (นาโนฮะซึ้งจนสะอื้น) เพราะนาโนฮะน่ะชอบทำอะไรที่เสี่ยงอันตรายอยู่เสมอ....ว่าแล้วนาโนฮะก็รับคำแล้วยูโน่ก็วางหูไป

 

 

 

อืมมมม....ยูโน่นายช่างแสนดีนี่คิดจะหลีกทางให้เฟทจังเหรอจ้ะ

 

 

 

 

ลองฟังแล้วคิดตาม ความสัมพันธ์ของทั้งสาม น่าจะเป็นแบบนาโนฮะกับเฟทจังน่าจะยังไม่รู้ตัวว่า คิดยังไงต่อกัน แต่คนที่เฝ้ามองทั้งคู่มาตลอดตั้งแต่รู้จักกันอย่างยูโน่ น่าจะพอมองออกแล้วว่า ทั้งสองคิดยังไง

 

 

 

เสียงยูโน่ที่พูดน่าซึ้งใจมาก Background Music ก็นะ ชวนซึ้งซะ ฟังแล้วรู้สึกว่า ยูโน่เองก็เป็นห่วงนาโนฮะมากเหมือนกัน ถึงแม้เขาจะไม่ใช่คนที่คอยอยู่เคียงข้าง ไม่ได้คอยดูแล แต่เขาก็เป็นห่วงนาโนฮะมากนะ (อ่านคำแปลแล้วไปฟังเรารู้สึกแบบนี้จริงๆ นะ) ซึ้งจนหนูนาโนฮะสะอื้น

 

 

 

แฟน FatexNanoha อุ่นใจขึ้นมาทันที นาโนฮะกับยูโน่ไม่น่าจะมีอะไรในกอไผ่เหลือที่ตัวสองสาวเองว่า จะเพิ่มระดับความใกล้ชิดให้มากกว่าเพื่อนหรือจะคงระยะไว้ให้เท่าเดิม...

รอ Sound Stage 04 ที่จะออกมาในกลางเดือน ธ.ค. เป็นตอนที่ 27 ชื่อว่า Blue Sky ยังมีมีรายละเอียดว่าจะเป็นอย่างไร แต่อยากได้ยินว่า

See You Again in Mahou Shoujo Lyrical Nanoha 4th Season

 

 

 

Bye see you again next time, soon.

edit @ 4 Nov 2007 04:58:10 by ada_d

Comment

Comment:

Tweet